Văn hóa

33 ca sĩ biểu diễn không thù lao ủng hộ nghệ sĩ khó khăn

tat09786-2800x1200-166999010772811037419

Nghệ sĩ Anh Thơ cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Việt Hoàn, Lan Anh, Tân Nhàn tham dự đêm nhạc

Lần đầu tiên 33 nghệ sĩ của nhiều thế hệ cùng biểu diễn tại chương trình “Thanh âm Sao và Sao” do APPA - Hội Bảo vệ quyền của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam tổ chức. Toàn bộ số tiền bán vé sẽ gây quỹ từ thiện tri ân những nghệ sĩ lớn tuổi, nghệ sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Lần đầu tiên trên sân khấu âm nhạc, các nghệ sĩ của nhiều thế hệ sẽ cùng nhau cất cao tiếng hát, hòa chung những thanh âm tuyệt vời của âm nhạc và tình người trong sự kiện chưa có trong tiền lệ mang tên "Thanh âm Sao và Sao". Chương trình diễn ra lúc 20h ngày 16/12 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội.

tat092951600x1067-1669990046870891107815

NSND Thanh Hoa là chỉ đạo nghệ thuật của chương trình

NSND Thanh Hoa cho biết: "Trong cuộc đời ca hát, tôi đã nhiều lần tham gia các chương trình vì cộng đồng. Nhưng đây là lần đầu tiên, sự kiện mang ý nghĩa nhân văn SAO hát vì nhau thành hiện thực. Tôi đau đáu mong muốn được cùng những thế hệ sau này thực hiện một chương trình đặc biệt như thế. Tôi vô cùng hoan hỉ khi có thể mang tiếng hát của mình góp phần chia sẻ phần nào với các nghệ sĩ lớn tuổi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp đất nước".

Tham dự chương trình, khán giả sẽ gặp lại những giọng hát quen thuộc: Hồng Liên, Anh Thơ, Việt Hoàn, Lan Anh, Tân Nhàn, Lê Anh Dũng, Bùi Lê Mận, Đinh Thành Lê... cùng nhiều giọng ca trưởng thành từ giải Sao Mai.

Sẽ có 15 cặp song ca ngẫu nhiên, là sự kết hợp độc đáo giữa những nghệ sĩ thành danh và nghệ sĩ mới. Chương trình được dàn dựng công phu với sự chỉ đạo nghệ thuật của NSND Thanh Hoa và đạo diễn NSND Đặng Hùng, cùng sự tham dự tổ chức của những nghệ sĩ tên tuổi: NSƯT Hà Thuỷ, Ca sĩ Anh Thơ, ca sĩ Tôn Sơn...

Chương trình "Thanh âm Sao và Sao" sẽ được duy trì thường niên, trong những năm tiếp theo hứa hẹn sẽ có sự tham gia biểu diễn của những nghệ sĩ quốc tế.

"Vẫn còn những nghệ sĩ lớn tuổi khó khăn lắm. Với tôi, đây là hạnh phúc. Chúng tôi sẵn sàng cống hiến hết mình để khán giả có những giây phút thăng hoa trong chương trình tri ân đặc biệt này" - ca sĩ Anh Thơ chia sẻ.

Với nhiều thông điệp nhân văn, chương trình không chỉ mang đến một mùa xuân ấm áp hơn cho những nghệ sĩ có hoàn cảnh đặc biệt, mà còn truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ trẻ khác cũng như người yêu nghệ thuật về tình đồng chí, đồng đội, đồng nghiệp; góp phần quảng bá, giữ gìn phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách tốt đẹp của người Việt.

(Theo: http://phunuvietnam.vn/33-ca-si-bieu-dien-khong-thu-lao-ung-ho-nghe-si-kho-khan-20221202211236489.htm)
Cùng chuyên mục

Ra mắt tập 2 “Sài Gòn Một Thuở - Dân Ông Tạ Đó!”

"Hành trình công lý" tập 38: Vợ Việt khai ra "ông trùm" từng hành hung Hoàng

"Mẹ rơm" tập 37: Hồng hôn Mô, hai người sắp yêu nhau?

Cùng MTOM đón Tết Quý Mão - Săn triệu deal 1K với đầy đủ các loại mặt hàng

Nhóm nữ mới của YG sắp có thành viên đến từ Thái Lan

Ca sĩ Đoan Trường: Tôi luôn tự hào khi mặc áo dài đi du lịch khắp thế giới!

Diễn viên, doanh nhân Lương Giang mang yêu thương đến học sinh vùng cao

Hải Tú khoe nhan sắc rạng rỡ đầu năm

Hành trình 3 năm ngọt ngào của cặp đôi Việt công khai hẹn hò vào ngày đầu năm

2022 nở rộ dàn nữ thần Kpop thế hệ mới