Kinh doanh

CEO91 CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN CÓ TỐC ĐỘ TĂNG TRƯỞNG LỚN MẠNH

Ngày 27 và 28/3/2024, CEO91 đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt với sự kiện BIG OFF Toàn Quốc, thu hút sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp đến từ các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Sự kiện này đã tạo nên cơ hội để cộng đồng doanh nghiệp trên toàn quốc kết nối mạnh mẽ hơn, sẵn sàng Bứt Phá và bùng nổ cho năm mới 2024.
Chỉ trong 3 tháng CEO91 dã tạo ra một cộng đồng siêu chất lượng, gần 300 sự kết nối của các thành viên, hơn 13 tỉ đồng giá trị thật giao thương, đóng góp hàng trăm triệu đồng vào quỹ thiện nguyện CEO91, hơn nữa là sự chia sẻ, cho đi không ngừng nghỉ của các CEO có Tâm và Tầm.
BIG OFF Toàn Quốc: Kết Sức Mạnh – Nối Thành Công
Tại sự kiện, Ban chấp hành  đã chia sẻ những thông điệp quan trọng về hướng phát triển trong năm 2024. Đặc biệt, đã được công bố chương trình hành động của CEO91, hứa hẹn mang lại những bước tiến mạnh mẽ và bền vững cho cộng đồng doanh nghiệp. 
Bên cạnh đó, sự chia sẻ của Chủ Tịch CEO91 – Nguyễn Tất Kiểm đã truyền cảm hứng đến các thành viên xây dựng một cộng đồng vững mạnh, chất cả về quy mô và hiệu quả hoạt động: “Chương Trình BIG OFF Toàn Quốc thật sự xúc động - Chào đón các bạn trở về nhà, không cùng cha mẹ nhưng cùng năm sinh, cùng vui cùng buồn cùng hạnh phúc”.
Tại sự kiện lớn nhất trong năm của cộng đồng doanh nhân CEO 91, các thành viên đã có thời gian chia sẻ, giao lưu, kết nối qua các hoạt động như Team Building,Gala tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động và đáng nhớ.
Với tinh thần cho đi là còn mãi trong buổi sáng Ngày 28/3/2024 nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình BIG OFF. CEO 91 thực hiện chương trình thiện nguyện “Trao Yêu Thương – Nhận Nụ Cười” trao tặng 50 triệu đồng giá trị hiện vật cho Trung tâm PHCN Người khuyết tật Thụy An, đây là hoạt động nhân văn đúng theo giá trị cốt lõi NHÂN ÁI mà CEO91 hướng đến
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện đặc biệt này

 

Cùng chuyên mục

Samsung Galaxy A55 và A35 5G ra mắt với nhiều ưu đãi hấp dẫn

TALKSHOW “ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG KINH DOANH 2024: BỨT PHÁ DOANH THU - TỐI ĐA LỢI NHUẬN”

Trung Quốc ‘quay xe’, tái áp đặt hạn chế COVID tại Thượng Hải và Bắc Kinh chỉ sau vài tuần

Tổng đài ngân hàng MB - Tổng hợp hotline, số điện thoại Ngân hàng Quân đội MBBank

Khối ngoại bán ròng gần 190 tỷ đồng trên HOSE phiên VN-Index rơi gần 57 điểm, nhưng chưa ngừng gom BSR trên thị trường UPCoM

Xây dựng SCG có tân Tổng Giám đốc

Hà Nội: Người tham gia đấu giá đất phải nộp trước 20% giá khởi điểm

Viettel Construction (CTR) ước lãi trước thuế 194 tỷ đồng trong 5 tháng

Nhà đầu tư thi nhau bỏ cọc đấu giá đất ở khu vực và phân khúc này

Gelex tiếp tục mua lại 500 tỷ đồng trái phiếu trước hạn