Văn hóa

Chương trình giao lưu, nghệ thuật “Hướng về biên giới, biển đảo Tổ quốc” lần thứ 9

PNO - Chiều 2/8, Đài truyền hình TPHCM và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã thông tin về chương trình giao lưu nghệ thuật “Hướng về biên giới, biển đảo Tổ quốc” 2022 - lần thứ 9.

7075_img-0024.jpg
Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Phạm Minh Tuấn thông tin về chương trình giao lưu, nghệ thuật "Hướng về biên giới, biển đảo Tổ quốc" 2022

Chương trình sẽ diễn ra vào 20g45 ngày 9/8 tại Nhà hát Đài Truyền hình TPHCM, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 và truyền tiếp trên kênh HTV9.

Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Phạm Minh Tuấn cho biết, chương trình giao lưu nghệ thuật Hướng về biên giới, biển đảo Tổ quốc là điểm nhấn trong công tác đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền được Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM phối hợp Đài truyền hình TP thực hiện, phát huy hiệu quả trong nhiều năm qua.

Ngoài ra, chương trình cũng là dịp báo cáo với các tầng lớp nhân dân TP về những công trình, phần việc của Hội đồng quản lý Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” TP đã triển khai thời gian qua.

avw.php?zoneid=32&cb=INSERT_RANDOM_NUMBE

2762_5.jpg
Chương trình giao lưu, nghệ thuật "Hướng về biên giới, biển đảo Tổ quốc" có sự tham gia của các văn nghệ sĩ từng đến với biên giới, biển đảo và các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại đây

Chương trình có thời lượng 75 phút mang đến những bài hát, giai điệu về biển đảo, tình yêu quê hương đất nước được trình bày bởi những nghệ sĩ đã từng đến với Trường Sa, các điểm đảo Tây Nam của Tổ quốc. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham dự của các chiến sĩ lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, biển đảo nhằm giúp khán giả và nhân dân TP biết thêm về cuộc sống, không gian rèn luyện, chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tại các vùng biên giới, hải đảo của Tổ quốc.

Ban Tổ chức cũng mong qua chương trình, các sở, ban ngành, các tổ chức chính trị xã hội, hệ thống MTTQ các quận, huyện và TP. Thủ Đức tiếp tục ủng hộ, lan tỏa, tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của chương trình, cũng như tiếp tục quan tâm, ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc”.

Tam Bình

Cùng chuyên mục

Dàn sao Việt hát trong đêm nhạc “Tình mẹ”

5 phim chủ đề sinh tồn đầy cuốn hút

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á: Hành trình gai góc nước mắt và nụ cười

Phim "Điều ước cuối của tù nhân 2037": Tốn nước mắt nhưng có thực sự hay?

"Giấc mơ của mẹ": Diễm My giấu mẹ chuyện cho Quốc Anh thuê phòng

Giải Sao Mai 2022 Khu vực miền Bắc: Giọng ca nữ thắng cả 3 phong cách

Điều ước cuối của tù nhân 2037: Tốn nước mắt nhưng có thực sự hay?

Á hậu Thúy Vân hát cực sung ở Chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam

Chiêm nghiệm 7 điều để tìm về hạnh phúc, trút bỏ gánh nặng, đời an nhiên lạ thường

Hoa hậu Đoàn Thu Thủy rạng rỡ bên mẹ