Kinh doanh

CLB MANCHESTER CITY CÔNG BỐ HỢP TÁC KHU VỰC VỚI 8XBET

 

 

Manchester City và 8Xbet công bố quan hệ đối tác khu vực mới, từ đó biến thương hiệu trở thành Đối tác Chính thức tại Châu Á của CLB.

 

Manchester City và 8Xbet hôm nay đã công bố mối quan hệ đối tác khu vực mới, theo đó thương hiệu đã trở thành Đối tác Chính thức của tại Châu Á của LCB.

Được thành lập vào năm 2018, 8Xbet cung cấp cho khách hàng trong khu vực những trải nghiệm chất lượng cao, độc đáo và hấp dẫn. Doanh nghiệp sẽ hợp tác với Manchester City để sản xuất nội dung trong suốt quá trình hợp tác.

Theo như thỏa thuận mới, tên thương hiệu 8Xbet cũng sẽ xuất hiện trên các bảng đèn LED trong Sân vận động Etihad và được quảng bá trong khu vực châu Á trên các tài sản số và nền tảng Cityzens của Câu lạc bộ.

Tom Boyle, Phó Chủ Tịch, ban Điều hành và Marketing Hợp tác Toàn cầu - Đại diện của Man City phát biểu: “Hôm nay, chúng tôi rất hân hạnh chào đón 8Xbet với tư cách là đối tác khu vực của Manchester City. 8Xbet chia sẻ cam kết của chúng tôi trong việc giải trí và cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng cũng như người hâm mộ. Mối quan hệ hợp tác mới này mang đến cho câu lạc bộ cơ hội tăng cường hơn nữa sự hiện diện trên toàn khu vực và chúng tôi mong muốn được hợp tác với 8Xbet.”

Ryan Li, nhà sáng lập 8Xbet cho biết: “Thật là vinh dự khi được hợp tác với Manchester City - chúng tôi rất vinh hạnh rằng mối quan hệ đối tác đầu tiên mà chúng tôi có được với một CLB bóng đá lại là với một trong những đội bóng lớn nhất trên thế giới. Với tư cách là nhà vô địch Giải Ngoại hạng 4 trong 5 năm qua, Man City có lượng người hâm mộ khổng lồ ở châu Á và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác để mang đến những nội dung độc quyền cho người hâm mộ trong khu vực.” 

 

Cùng chuyên mục

Cổ phiếu CP1 mất giá hơn 50% từ đầu tháng 9, Chủ tịch Trịnh Văn Tuấn đăng ký mua 1 triệu cp

Phiên 9/11: Khối tự doanh bán ròng gần 170 tỷ đồng

Các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam đang tận dụng tốt các lợi thế tại thị trường Anh

Vinamilk nâng vốn đầu tư cho các dự án sữa tại Campuchia

Thủ tướng thăm doanh nghiệp viễn thông lớn nhất Campuchia do Việt Nam đầu tư

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 10/11: Tiếp tục giằng co đi ngang

Các doanh nghiệp bất động sản kiến nghị gì trong cuộc họp với Chính phủ?

Một doanh nghiệp phát hành trái phiếu trong tháng 10

Nga chuyển dầu qua Bắc Cực, chuẩn bị đối phó với lệnh trừng phạt của châu Âu

Elon Musk cân nhắc việc thu phí tất cả người dùng