Kinh doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LOCAMOS HỖ TRỢ 100 TỶ CHO 10.000 DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ TRONG VIỆC PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CÔNG NGHỆ SỐ

Hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10, công ty cổ phần công nghệ LocaMos quyết định thực hiện dự án đã được ấp ủ bấy lâu nay - tài trợ 100 tỷ cho 10.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngày Chuyển đổi số quốc gia không chỉ mang ý nghĩa chào mừng, tôn vinh, khen thưởng các tổ chức, cá nhân đã tham gia vào tiến trình chuyển đổi số quốc gia, mà còn là dấu mốc để đánh giá hoạt động chuyển đổi số hằng năm.

Hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy đổi mới công nghệ, cải thiện việc làm, duy trì ổn định xã hội và tăng trưởng GDP của mỗi quốc gia. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều những hạn chế, bên cạnh việc khó khăn về tiếp cận nguồn vốn chính thống, những doanh nghiệp này còn phải đối mặt với những thách thức về thị trường. Trong bối cảnh thị trường luôn thay đổi liên tục và yêu cầu của khách hàng không ngừng tăng lên, yêu cầu các doanh nghiệp cần phải “chuyển mình” không ngừng để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

 

 

Đặc biệt có một xu hướng công nghệ dựa trên nhu cầu tất yếu của doanh nghiệp muốn nâng cao trải nghiệm cao cấp cho khách hàng đó là việc tiếp cận khách hàng từ xa bằng công nghệ xây dựng showroom 3D. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đang dẫn đầu xu thế bằng cách đầu tư rất lớn vào công nghệ này. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn còn loay hoay về vấn đề tìm kiếm đối tác công nghệ cũng như chi phí cho hoạt động này. Đặc biệt các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam không có đủ nguồn lực để triển khai, điều đó khiến cho họ có nguy cơ bị tụt hậu lại phía sau trong cuộc đua công nghệ.

Nhận thấy điều đó, công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos quyết định thực hiện dự án tài trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) 10.000 không gian trải nghiệm 3D thế hệ mới miễn phí với kinh phí lên tới 100 tỷ đồng, hỗ trợ chi phí khởi tạo và lưu trữ trên công nghệ điện toán đám mây với thời gian lên tới 10 năm, tổng giá trị hỗ trợ 10 triệu trên mỗi gian hàng. Công nghệ của LocaMos cho phép 10.000 doanh nghiệp được ghi lại hình ảnh 360 độ gian hàng của họ, chuyển thành không gian trải nghiệm 3D thế hệ mới và đăng tải lên website chính thức của công ty đó. .

Các doanh nghiệp SME sẽ được ghi lại không gian cửa hàng của họ trong thực tế và đưa chúng lên không gian 3D của LocaMos hoàn toàn miễn phí. Từ đây, họ sẽ có cơ hội được quảng bá, xúc tiến tới khách hàng ở khắp mọi miền địa lý với những trải nghiệm không hề kém cạnh thực tế.

 

Hình ảnh trải nghiệm không gian showroom 3D thế hệ mới

 

Với những tương tác trực tiếp qua nền tảng được xây dựng trên công nghệ hiện đại, gian hàng trải nghiệm 3D thế hệ mới có thể tiếp cận với số lượng người dùng không giới hạn, đồng thời giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại khi tiếp cận doanh nghiệp qua nền tảng trải nghiệm 3D thế hệ mới mà không cần phải di chuyển đến bất kì địa điểm cụ thể nào. Tiện lợi hơn, nền tảng gian hàng trải nghiệm 3D thế hệ mới có thể được sử dụng trên đa nền tảng các thiết bị như là máy tính, máy tính bảng, điện thoại hay kính VR… khiến người dùng thể trải nghiệm những công nghệ 3D hiện đại nhưng cũng vô cùng dễ dàng và tiết kiệm thời gian, đồng thời giúp doanh nghiệp tăng được độ nhận diện của thương hiệu.

Qua dự án tài trợ này, Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos muốn được thực hiện sứ mệnh là mang tới những công nghệ tiên tiến nhất và giúp cho các doanh nghiệp Việt nam có được phương pháp tối ưu nhất để chinh phục khách hàng toàn cầu. Dự án Tài trợ 10.000 không gian trải nghiệm thế hệ mới cho doanh nghiệp SME là chương trình mà LocaMos Việt Nam trực tiếp thực hiện hướng tới mục tiêu hỗ trợ cho doanh nghiệp Việt Nam  bứt phá trong thời đại số  thông qua những trải nghiệm mua hàng cao cấp, hiện đại. Dự án tài trợ toàn bộ chi phí quay tạo không gian 3D và lưu trữ trên công nghệ điện toán đám mây với thời gian lên tới 10 năm ... với tổng trị giá tài trợ lên đến 100 tỷ.

Toàn bộ thông tin chi tiết về dự án này đều có trên website chính thức của LocaMos. Các doanh nghiệp cần hỗ trợ vui lòng truy cập tại đây để đăng ký và có cơ hội đưa gian hàng lên không gian showroom 3D thế hệ mới.

Cùng chuyên mục

Công ty Truyền thông Sức Mạnh Việt Nam tài trợ Vàng cho KOLS hội Ngộ tại Tp Hồ Chí Minh

Dược Mỹ Phẩm Habe - Đạt Thương hiệu uy tín quốc gia năm 2023

Hằng Videopro, từ đài truyền hình đến xây dựng kỹ năng trí tuệ nhân tạo - Người chia sẻ trên Online

Trung Quốc ‘quay xe’, tái áp đặt hạn chế COVID tại Thượng Hải và Bắc Kinh chỉ sau vài tuần

Tổng đài ngân hàng MB - Tổng hợp hotline, số điện thoại Ngân hàng Quân đội MBBank

Khối ngoại bán ròng gần 190 tỷ đồng trên HOSE phiên VN-Index rơi gần 57 điểm, nhưng chưa ngừng gom BSR trên thị trường UPCoM

Xây dựng SCG có tân Tổng Giám đốc

Hà Nội: Người tham gia đấu giá đất phải nộp trước 20% giá khởi điểm

Viettel Construction (CTR) ước lãi trước thuế 194 tỷ đồng trong 5 tháng

Nhà đầu tư thi nhau bỏ cọc đấu giá đất ở khu vực và phân khúc này