Kinh doanh

Công ty Truyền thông Sức Mạnh Việt Nam tài trợ Vàng cho KOLS hội Ngộ tại Tp Hồ Chí Minh

KOLS Hội Ngộ 2023, một sự kiện đặc biệt được tổ chức vào ngày 15 tháng 1 năm 2024 tại TP. Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra với nhà tài trợ vàng đến từ Công Ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam.

Sự kiện này tôn vinh những KOLs nổi bật trong năm 2023, tạo điều kiện cho họ gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau cũng như với các doanh nghiệp.

Chương trình "KOLs Hội Ngộ" không chỉ là cơ hội cho các KOLs tương tác và mở rộng mạng lưới của mình, mà còn là nền tảng cho họ để kết nối với các doanh nghiệp. Sự kiện này hội tụ sự tham gia của nhiều đối tác đáng chú ý như Công ty truyền thông Sức Mạnh Việt Nam - VNPMedia, Thành Đạt Food, Trung Tâm Bổ Túc Lái Xe Thầy Nam, Sen Vàng Art, cùng với hơn 30 đơn vị truyền thông khác hỗ trợ và bảo trợ thông tin.

Địa điểm tổ chức là Luxury Palace 171 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp, mang lại không gian sang trọng và lý tưởng cho sự kiện này. Với sự tham gia của từ 100 đến 150 KOLs cùng các doanh nghiệp và khách mời, chương trình hứa hẹn sẽ là một sự kiện đầy ý nghĩa, nhấn mạnh vai trò quan trọng của các KOLs trong việc hỗ trợ bán hàng và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp.

 
Cùng chuyên mục

Samsung tự hào kỷ niệm một thập kỷ dẫn đầu thị trường loa thanh toàn cầu

CEO91 CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN CÓ TỐC ĐỘ TĂNG TRƯỞNG LỚN MẠNH

Samsung Galaxy A55 và A35 5G ra mắt với nhiều ưu đãi hấp dẫn

TALKSHOW “ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG KINH DOANH 2024: BỨT PHÁ DOANH THU - TỐI ĐA LỢI NHUẬN”

Trung Quốc ‘quay xe’, tái áp đặt hạn chế COVID tại Thượng Hải và Bắc Kinh chỉ sau vài tuần

Tổng đài ngân hàng MB - Tổng hợp hotline, số điện thoại Ngân hàng Quân đội MBBank

Khối ngoại bán ròng gần 190 tỷ đồng trên HOSE phiên VN-Index rơi gần 57 điểm, nhưng chưa ngừng gom BSR trên thị trường UPCoM

Xây dựng SCG có tân Tổng Giám đốc

Hà Nội: Người tham gia đấu giá đất phải nộp trước 20% giá khởi điểm

Viettel Construction (CTR) ước lãi trước thuế 194 tỷ đồng trong 5 tháng