Văn hóa

Đấu trí tập 46: Trùm cuối bị bắt, đại án kit test chính thức khép lại?

Trong Đấu trí tập 46, Đặng Văn Nhất đã bị cơ quan điều tra triệu tập.

Preview tập 46 Đấu trí khiến khán giả hồi hộp theo dõi với phân cảnh đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) thông báo lệnh triệu tập với Đặng Văn Nhất (NSND Nguyễn Hải) - Chủ tịch tập đoàn Thiên Thiên Nhất. Ở tập 45, đại tá Giang đã tới gặp Tuấn để trao đổi về Đặng Văn Nhất. Tuấn có nói rằng anh không phải đối thủ của "vua thuốc", nếu không hợp tác thì sẽ mất tất cả.

Sau cuộc nói chuyện này, đại tá Giang nhận thấy Nhất có thể là người đứng sau thâu tóm mọi chuyện. Ngay lập tức Đại tá Giang cho cấp dưới điều tra về tập đoàn Thiên Thiên Nhất. Kết quả nhận được đúng như dự đoán của ông tập đoàn này có rất nhiều vấn đề.

Đáng chú ý, khi đang điều tra về Thiên Thiên Nhất, đại tá Giang lại nhận được cuộc gọi của sếp lớn với hàm ý dừng công việc điều tra. Điều này cho thấy phía Thiên Thiên Nhất có ảnh hưởng vô cùng sâu rộng, thậm chí có tầm ảnh hưởng tới cả các lãnh đạo cao cấp.

cats2-16636519568862045043209.jpg

Đại tá Giang triệu tập Đặng Văn Nhất về cơ quan điều tra làm việc.

  • avatar1663045634537-16630456350949002473

    Đấu trí tập 41: Lam tìm gặp người yêu cũ, Vũ được Đại tá Hải để mắtĐỌC NGAY

Tuy nhiên trong preview tập 46, đại tá Giang vẫn vô cùng kiên định khi đối đầu "vua thuốc". Lúc này, Đặng Văn Nhất đang chờ lên máy bay đi dự hội thảo quốc tế, tuy nhiên đại tá Giang vẫn kiên quyết yêu cầu Nhất về cơ quan điều tra làm việc. "Chúng tôi đã triệu tập anh, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật về việc này. Nếu anh không chấp hành, chúng tôi buộc phải dùng biện pháp cưỡng chế" - đại giá Giang cứng rắn tuyên bố.

Lúc này, Nhất rút điện thoại định gọi cho ai đó, nhưng viên đại tá lập tức trấn áp và yêu cầu "vua thuốc" không được sử dụng điện thoại.

Có vẻ như việc cơ quan điều tra bắt được Đặng Văn Nhất đã chính thức khép lại vụ án kit test. Lúc này, Vũ và Phong tiếp tục điều tra làm rõ vụ án buôn lậu của TN Mobile.

Đón xem Đấu trí tập 46 lên sóng lúc 21h ngày 20/9.

(Theo: http://phunuvietnam.vn/dau-tri-tap-46-trum-cuoi-bi-bat-dai-an-kit-test-chinh-thuc-khep-lai-20220920123454281.htm)
Cùng chuyên mục

Nhật Kim Anh có cuộc sống bình yên, sẵn sàng làm hoà với chồng cũ vì con trai

Hóa ra có tới 2 hai sao nữ xinh đẹp từng từ chối vai Lan ở Quỳnh Búp Bê

Những bộ phim có kết thúc khiến khán giả "than trời" trong năm 2022

Gara hạnh phúc tập 21: Lý do Trung sợ gà, Vân sắp có bạn trai?

Thế giới triết học cho trẻ nhỏ từ “Người bán hạnh phúc”

Ra mắt dự án sách "Nữ hoàng cát" gây quỹ hỗ trợ trẻ em mồ côi

Top 3 Miss World Vietnam 2022 đề cập đến những chuyện gây tranh cãi trong giới người đẹp

Cuộc sống đời thực của "nữ hoàng cổ trang" Thái Lan đang gây sốt màn ảnh Việt

Chân dung cháu gái tài sắc của Công nương Grace Kelly

Sao Hàn diện đồ đen đổ bộ sân bay lên đường tham dự Milan Fashion Week