Kinh doanh

HỘI NGHỊ AGTECH SUMMIT 2022 – HỘI NGHỊ VỀ TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH NÔNG NGHIỆP

 

Hội nghị thượng đỉnh về công nghệ cao cho ngành nông nghiệp sẽ diễn ra lần thứ hai tại Budapest Hungary vào ngày 24 tháng 11 năm 2022.

Có lịch sử phát triển lâu đời trong nông nghiệp, ngành nông nghiệp Hungary qua từng thời kì đã được hiện đại hóa nhanh chống với sự tham gia của máy móc. Trong những năm gần đây, khi kỷ nguyên công nghệ thông tin ngày càng thâm nhập sau hơn vào các ngành kinh tế khác nhau, thì ngành nông nghiệp Hungary cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Với khả năng sáng tạo của mình, các nhà kỹ sư Hungary đã phát triển những ứng dụng công nghệ thông minh cho ngành nông nghiệp. Và điều này cũng được sự ủng hộ mạnh mẽ từ chính phủ cũng như các công ty công nghệ.

Để khuyến khích mạnh hơn cho những nhà khoa học cũng như những công ty startup trong lĩnh vực này, chương trình NAK TechLab đã được thành lập từ năm 2019. Chương trình NAK TechLab là một chương trình đổi mới dài hạn của Phòng Kinh tế Nông nghiệp Quốc gia. Chương trình tập trung vào hiện đại hóa kỹ thuật số của nền nông nghiệp Hungary. Kể từ khi thành lập vào năm 2019, chương trình đã hỗ trợ phát triển cho hơn 50 công ty công nghệ nông nghiệp khởi nghiệp, từ đó nhiều dịch vụ và giải pháp mới cho ngành đã được tạo ra, tăng khả năng cạnh tranh của ngành.

Với mục đích thúc đẩy đổi mới công nghệ và tương lai của ngành nông nghiệp, tạo cơ hội và thúc đẩy các giải pháp nông nghiệp mới vào thực tế, năm 2019 sự kiện Agtech summit lần đầu tiên được tổ chức. Sự kiện đã thành công ngoài mong đợi với sự tham gia của hàng trăm du khách, các nhà khoa học cũng như các nhà đầu tư. Các công ty khởi nghiệp phát triển trong lĩnh vực số hóa nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm sẽ có thể giới thiệu các giải pháp của họ cho các nhà đầu tư trong nước.

Tại sự kiện, người tham gia có thể tìm hiểu về các xu hướng mới nhất trong đổi mới nông nghiệp, thông qua các buổi thuyết trình và trình diễn thực hành của các chuyên gia nổi tiếng quốc tế, các công ty khởi nghiệp công nghệ nông nghiệp chủ chốt của Hungary và những người chơi có ảnh hưởng nhất trên thị trường trên khắp đất nước.

 

Với thành công ban đầu, năm nay, Agtech Summit 2022 đến hẹn lại lên, một lần nữa chức chắn sẽ mang đến cho khách tham quan những giải pháp mới hơn hiện đại hơn nhằm hỗ trợ các chủ trang trại đối phố với những vấn đề hiện tại ở trang trại của mình. Đặc biệt là khi ngành nông nghiệp đang đối mặt với nhiều khó khăn như thời tiết cực đoan hay dịch bệnh và tình trạng thiếu nguồn nhân lực.

Agtech Summit lần 2 sẽ được tổ chức tại thủ đô Budapest Hungary vào ngày 24 tháng 11 năm 2022. Sự kiện luôn chào đón sự tham gia của tất các cả doanh nghiệp các ngành có liên quan tham gia. Quý doanh nghiệp có mong muốn tham gia sự kiện có thể đăng kí tại website chính thức của Agtech Summit như bên dưới.

https://www.agtechsummit.info/

Ngoài lĩnh vực nông nghiệp, các doanh nghiệp Hungary còn mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Để hỗ trợ cho các doanh nghiệp từ Hungary và từ các quốc gia khác đến gần nhau hơn, Hungary có các văn phfong hỗ trợ ở các khu vực khác nhau. Garyu Trading Co., Ltd. Là một trong số đó. Chúng tôi là đối tác chính thức của HEPA Cơ quan Xúc tiến Xuất khẩu Hungary tại Nhật Bản, một cơ quan chính phủ thuộc Bộ Ngoại giao và Thương mại Hungary. Chúng tôi rất mong nhận được sự liên hệ từ các công ty Việt Nam có mối quan tâm và có mong muốn liên kết phát triển bất kì sản phẩm dịch vụ nào với các công ty Hungary. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Garyu Trading Co., Ltd.

Địa chỉ: 18F, Yebisu Garden Place Tower, 4-20-3 Ebisu, Shibuya, Tokyo

Điện thoại: + 81- (0) 3-5789-5890

Website: https://hepaoffice.jp/en/ 

 

Cùng chuyên mục

Cổ phiếu ngân hàng tuần qua: Toàn ngành tăng giá, LPB thỏa thuận hơn 1.000 tỷ đồng

EU chốt trần giá dầu Nga ở mức 60 USD/thùng

Eximbank lên kế hoạch lãi 5.000 tỷ đồng trong năm 2023

Ngân hàng nào sẽ được ưu tiên trong đợt cấp hạn mức tín dụng mới 2023?

Tỷ giá yen Nhật hôm nay 3/12: Quay đầu giảm đồng loạt tại đa số ngân hàng

'Thị trường trái phiếu doanh nghiệp sẽ im lìm nửa đầu năm 2023, áp lực đáo hạn trái phiếu riêng lẻ gia tăng'

Bộ Công an: Ngừng xuyên tạc, kích động người dân rút tiền ồ ạt tại Ngân hàng SCB

WB: Lượng kiều hối toàn cầu tăng chậm hơn đáng kể trong năm 2022

Nam Tân Uyên (NTC) sắp trả cổ tức bằng tiền, tỷ lệ 60%

Cổ đông Cao su Phước Hòa (PHR) sắp nhận cổ tức 4.000 đồng/cp