Kinh doanh

VNPMEDIA – Đối tác truyền thông hàng đầu Việt Nam

 

Qua thống kê của Cục TMĐT và CNTT – Bộ Công thương, năm 2018, dân số Việt Nam truy cập Internet lên đến 63 triệu người (chiếm 70%). Trong số đó, hơn 90% người dùng Internet để đọc tin tức trên báo, tạp chí trực tuyến. Sức mạnh của internet ngày càng cao, làm việc đó quảng cáo trên báo điện tử là xu hướng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp chú ý và lựa chọn.

 

Công ty Truyền thông Sức mạnh Việt Nam (VNP Media) is an in the first object of transport on the school. VNP Media cung cấp các dịch vụ sách báo điện tử, bên cạnh đó công ty có các dịch vụ quảng cáo báo giấy, tạp chí, quảng cáo xe Bus / Taxi, quảng cáo LCD / Frame, quảng cáo VOV giao thông, .. .

 

Sách báo dịch vụ, sách bài Pr là một trong những hình thức phổ biến, được các doanh nghiệp, nhân vật chọn lọc để PR sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu. Khách hàng book bài Pr trên báo với mục tiêu giúp tăng độ nhận diện, uy tín cho thương hiệu; Tiếp cận khách hàng mục tiêu, gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả; Tăng lưu lượng truy cập, cải thiện thứ hạng Hiệu quả hàng đầu, nâng cao chiến dịch hiệu quả Tiếp thị.

 

Với kinh nghiệm hơn 12 năm, VNPmedia liên kết với gần 1000 báo lớn, nhỏ, trang tin thương mại trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Pr báo là trực tiếp, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. VNP Media luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng, đội ngũ nhân viên chu đáo, hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Bên cạnh đó bài viết được thực hiện bởi đội ngũ nội dung giàu kinh nghiệm, từng đăng bài trực tiếp cho báo.

 

Quy trình đăng bài pr trên báo tại VNPmedia đơn giản và chuyên nghiệp nhằm đảm bảo việc làm việc tiến độ của hai bên và dễ dàng trong quá trình làm việc hàng kiểm tra việc đảm bảo đạt được hiệu quả cao nhất:

  • Tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng
  • Phù hợp với dịch vụ được tư vấn
  • Báo cáo định vị hàng hóa của khách hàng, sách báo vị trí
  • Hợp đồng ký kết hành động
  • Internal content message
  • Đăng bài và trả lời liên kết cho khách

Là đơn vị đầu tiên trong ngành về uy tín và chất lượng, VNPmedia cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ book báo, book bài Pr tốt nhất với mức giá cạnh tranh và chương trình quà tặng tri ân.

Thông tin liên hệ:

VNPMEDIA: CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Điện thoại: 0906 221 468 (zalo) – 0965.246.958

website: vnpmedia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bestbooking.net

Email: ceo@vnpmedia.vn

 

Cùng chuyên mục

MWG nằm sàn ngày công bố doanh thu tháng 10 giảm 11%, Chủ tịch Thế Giới Di Động dự báo khó khăn có thể kéo dài tới quý III/2023

Thủ tướng: Vấn đề của trái phiếu doanh nghiệp, cương quyết xử lý người 'tát nước theo mưa'

Tập đoàn Anh muốn đầu tư dự án điện gió ngoài khơi trị giá 10 tỷ USD tại Quảng Ninh

NovaGroup đăng ký bán 150 triệu cổ phiếu NVL

VCCI đề xuất ưu tiên giá điện rẻ hơn cho người sử dụng xe điện

Phiên 24/11: Khối tự doanh gom hơn 260 tỷ đồng, mua NVL ba phiên liên tiếp

Nhận định thị trường chứng khoán phái sinh ngày 25/11: Kỳ vọng sớm hồi phục trở lại quanh vùng hỗ trợ 930 điểm

Phiên 24/11: Khối tự doanh mua ròng hơn 260 tỷ đồng, tập trung DDV, NT2 và PHR

Giao dịch lớn cổ phiếu HCC, VAT, TDG, CAG, SP2, NTF, PPI, TVB, HBS, INN, MSB, SBT

Nghiên cứu đề xuất cho phép một số KCN của Thanh Hoá áp dụng cơ chế đặc thù như Khu kinh tế Nghi Sơn