Doanh nhân

Ms. Hoàng Anh - Phó Chủ tịch thường trực Hội chủ Spa chuyên nghiệp, CEO Hoàng Anh Spa

Với Chủ đề “vượt sóng - ra khơi” chương trình đã chính thức khởi động vào ngày 29/08/2022 vừa qua. Là sự kiện tiêu biểu do chính “Hội chủ spa chuyên nghiệp” tổ chức. Nơi hội tụ của những bác sĩ, CEO thẩm mỹ & Spa cũng như các chủ doanh nghiệp. Đã tạo ra sân chơi bổ ích, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Nhằm đánh dấu sự quay trở lại của ngày Spa sau thời gian dịch bệnh. Chương trình được phát sóng trên kênh HTV, mời quý vị và các bạn đón xem.

Chương trình Bàn tròn CEO - Vượt sóng, ra khơi 

Vừa qua, hội chủ Spa chuyên nghiệp đã tổ chức một sự kiện vô cùng ý nghĩa. Chương trình “ Bàn tròn CEO” Đà Nẵng với chủ đề hết sức đặc biệt “ Vượt sóng - ra khơi”. Dường như thông qua chương trình này, hội đang đánh dấu sự quay trở lại của ngành Thẩm Mỹ & Spa. Chương trình được tổ chức với những mục tiêu cụ thể như sau:

  • Nhằm tạo nên một sân chơi cho mọi người trong ngành làm đẹp. Là nội hội tụ của rất nhiều CEO nổi tiếng trong ngành. Là buổi giao lưu học hỏi kinh nghiệm, cùng chia sẻ và cùng kết nối với nhau.

  • Cùng nhau tạo nên những giá trị thiết thực nhất và lan tỏa đến tất cả mọi người.

Chương trình được diễn ra vô cùng chuyên nghiệp với sự tham dự của hơn 1000 khách mời. Các khách mời của sự kiện hầu như là những cái tên nổi tiếng, những gương mặt tiêu biểu. Đặc biệt nhất, sự tham dự của Ms Hoàng Anh - Phó Chủ tịch thường trực Hội chủ spa chuyên nghiệp, CEO Hoàng Anh Spa. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của rất nhiều CEO thành công trong ngành. Như chị Vũ Thị Thanh Hà - PGĐ công ty TNHH Nét Ta, chị Khánh Lan - CEO Nguyễn Beauty, Lê Hoàng Ngân,... Và sự góp mặt đông đảo của anh chị của nhà báo, phóng viên, đài truyền hình. Chương trình được phát sóng trên kênh HTV và các kênh báo chí uy tín thuộc SGB.

Các sự kiện diễn ra tại chương trình “Bàn tròn CEO” Đà Nẵng

Sự kiện “Bàn tròn CEO” Đà Nẵng được diễn ra từ 13 giờ đến 20 giờ 30 ngày 29/08/2022. Tại đây đã tổ chức rất nhiều các hoạt động thú vị. Chẳng hạn như: 

  • Từ 13h - 14h sẽ là thời gian đón khách “ Check in - nhận quà ngay”

  • Các hoạt động khai mạc chương trình

  • Trao thư tri ân cho nhà tài trợ 

  • Talk cùng bác sĩ và Chuyên gia Marketing Spa hàng đầu Việt Nam.

  • Networking - Gameshow kết nối - nhận quà từ chương trình.

  • Bốc thăm trúng thưởng vàng 9999 và hàng ngàn quà tặng lên tới 500 triệu đồng,...

Các chuyên gia nhận định rằng đây là một chương trình “Thế giới phẳng”. Là cơ hội để các doanh nghiệp được chia sẻ, giao lưu và kết nối với nhau. Tạo một sân chơi bổ ích để mọi người được học hỏi kinh nghiệm. Khẳng định giá trị bản thân nói chung và giá trị của ngành làm đẹp nói chung. Bên cạnh đó, tại chương trình lần này, các CEO có thể mang đến khách hàng những kiến thức làm đẹp. Qua đó gửi gắm giá trị của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng.

Ngoài những giờ phút chia sẻ các kinh nghiệm bổ ích. “ Bàn tròn CEO” đã đem đến cho khách mời chúng ta rất nhiều chương trình gameshow nhận quà, bốc thăm trúng thưởng. Phải nói rằng, chương trình rất biết cách tạo cho khách mời được hân hoan thích thú khi tham dự. Đặc biệt là phần bốc thăm trúng thưởng vàng 9999 ở cuối chương trình. Theo nguồn tin cho rằng, tổng giá trị các phần quà đã trao lên tới gần 300 triệu đồng.

Ms Hoàng Anh - Phó Chủ tịch thường trực Hội chủ Spa chuyên nghiệp, CEO Hoàng Anh Spa

Đặc biệt, trong sự kiện lần này có sự tham sự của Ms Hoàng Anh. Hiện chị đang là Phó Chủ tịch thường trực Hội chủ spa chuyên nghiệp. Chị còn là CEO Hoàng Anh Spa đang hoạt động tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Chị đến từ Hà Nội và chọn mảnh đất Tp Hồ Chí Minh để học đại học và làm việc. Với niềm đam mê sâu sắc và ước mơ cháy bóng của mình đối với ngành Thẩm Mỹ & Spa. Chị đã và đang đào tạo hàng ngàn học viên ngành Thẩm Mỹ & Spa. Với sự nhiệt huyết và tuổi trẻ của mình, chị đã giúp đỡ cho rất nhiều học viên đạt được ước mơ.

Ms Hoàng Anh, chị ấy vốn là một người phụ nữ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Spa. Luôn mong muốn được cống hiến cho cộng đồng làm đẹp. Chị mong rằng tất cả phụ nữ trên thế giới này đều trở nên xinh đẹp và yêu bản thân. 

Khi chứng kiến hàng loạt các Spa trượt ngã trước đại dịch covid-19. Trái tim tràn đầy nhiệt huyết ấy đã luôn nung nấu ý chí riêng cho mình. Chị luôn là người tiên phong trong mọi hoạt động khôi phục lại cộng đồng. Chị đã đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả giúp cộng đồng spa vượt qua khó khăn. Và sự thành công ngày hôm nay là một phần sự cống hiến hết mình của Ms Hoàng Anh.

Là vị thuyền trưởng của hội chủ spa chuyên nghiệp. Ms Hoàng Anh đã có đóng góp lớn trong quá trình vực dậy ngành spa. Mọi áp lực, mọi gian khổ những ngày qua đã được đền đáp xứng đáng. Chúng ta có thể thấy, tại chương trình “ Bàn tròn CEO” lần này. Là một sự thành công vượt bậc rất đáng tự hào.

Hội Chủ spa chuyên nghiệp xin trân trọng cảm ơn các đơn vị cộng sự, thành viên trong BTC. Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ms Hoàng Anh. Xin cảm ơn tất cả quý vị đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hãy cùng chúng tôi lan tỏa thật nhiều những giá trị ý nghĩa và tốt đẹp tới cộng đồng. Xin trân trọng cảm ơn.

Cùng chuyên mục

BẠC KIM OANH – DOANH NHÂN TÀI SẮC CÓ TÂM, CÓ TẦM

Mottainai Run 2023- Tôn Vinh Tình Đoàn Kết Và Nhân Ái Cho Trẻ Em

Mottainai 2023: Trao Yêu Thương Nhận Hạnh Phúc được nhân rộng Hợp Tác Của VNPmedia và Valentines Van Couture

Mất 3 năm để sắm xế hộp, tậu nhà riêng - CEO Hà Linhh kể chuyện làm nghề KDOL

Phạm Thị Nga – Cô giáo dạy Tiếng Anh với niềm đam mê dựng các vở kịch bằng Tiếng Anh cho học sinh.

Hoa hậu doanh nhân quốc dân trong lòng khán giả

LỄ HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC HUNGARY - NƠI TRÃI NGHIỆM VĂN HÓA ẨM THỰC HUNGARY

Lắng nghe những chia sẻ của Tĩnh Tử về tu học và con đường phụng sự của bản thân

Hệ sinh thái Blockchain BHO Network bắt tay cùng công ty mẹ của ví Metamask