Văn hóa

BÚP MĂNG NON RA MẮT LỊCH TẾT 2024 - HOẠT ĐỘNG GÂY QUỸ CHO TRẺ EM VÙNG CAO

Trong không gian ấm cúng của Cullinan Coffee Hà Nội, sự kiện ra mắt Lịch Tết Búp Măng Non (BMN) 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt nhiệt tình của các bạn trẻ từ Wellspring Heart Club trường THPT Wellspring và các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân.

Bộ lịch Tết Búp Măng Non 2024 là ấn phẩm trong chuỗi hoạt động gây quỹ thường niên của Nhóm Thiện Nguyện Búp Măng Non. Tiếp nối thành công của bộ lịch năm 2023 với gần 2000 quyển được trao tới các nhà hảo tâm, nhóm đã khẩn trương lên ý tưởng, ra mắt bộ lịch 2024 để kịp trao tay các nhà hảo tâm trước thềm năm mới.

Ấn phẩm Lịch Búp Măng Non 2024 gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo vùng cao

Mỗi trang của bộ lịch 2024 đều được các thành viên nhóm BMN thiết kế tỉ mỉ, chỉn chu. Để bộ lịch được hoàn thiện trọn vẹn, không thể thiếu sự đóng góp của các nhiếp ảnh gia đã trao tặng những tấm ảnh nên thơ, hồn nhiên của các em nhỏ vùng cao. Mỗi cuốn lịch là tình yêu thương, tâm huyết của nhóm, mang theo hy vọng lan tỏa những điều tích cực tới cộng đồng. Với mỗi quyển lịch bán ra, 25,000 đồng đã được thêm vào "Chương trình gây quỹ Ủng hộ học sinh nghèo vùng cao" do nhóm Thiện Nguyện Búp Măng Non thực hiện.

Các nhiếp ảnh gia đã trao tặng Búp Măng Non những bức ảnh quý giá

Búp Măng Non là tổ chức thiện nguyện được thành lập từ năm 2015 với các thành viên đến từ mọi miền tổ quốc, độ tuổi và nghề nghiệp khác nhau, đến với nhau trên tinh thần thiện nguyện từ trái tim. Năm nay nhóm chào đón sự tham gia đặc biệt của các bạn trẻ từ câu lạc bộ Wellspring Heart Club trường THPT Wellspring, mang đến sự nhiệt huyết, năng động, đáng yêu cho nhóm BMN nói chung và không khí lễ ra mắt lịch nói riêng. “Trao đi là còn mãi”, các bạn trẻ sớm nhận ra giá trị của sự sẻ chia nên đã vô cùng năng nổ kết hợp cùng nhóm BMN với mong muốn được góp sức giúp đỡ những em nhỏ vùng cao còn vô cùng khó khăn.

Các bạn trẻ năng động của trường THPT Wellspring mới học lớp 10-12

Sự kiện ra mắt Lịch Tết BMN 2024 đã thành công rực rỡ, khởi động chiến dịch gây quỹ của nhóm Búp Măng Non. Tiếp nối thành công của 18 chương trình thiện nguyện trước đó, nhóm BMN đã sẵn sàng thực hiện chiến dịch thiện nguyện 19, sẽ diễn ra tại Bản Mùa Xuân, xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục lan tỏa yêu thương và kết nối trái tim qua những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

 

                                                                                                                         Thiên Dương

 
Cùng chuyên mục

Cuốn sách hạnh phúc cho những đứa trẻ

Ca sĩ Tăng Ngân Hà ra mắt “sàn giao dịch điện tử” dành cho âm nhạc

Bị chồng trách “không thật lòng”, bà xã Mạc Văn Khoa có dòng chia sẻ gây chú ý

Giải đua ngựa "kéo" hơn 6 vạn du khách đến với Bắc Hà

Tầng tầng lớp lớp cảm xúc phức tạp trong “Tiểu thuyết gia nổi loạn”

Truyện ngắn: Mất và được

“Cơn sốt Rubik” cho mùa hè

Giấc mơ hão huyền

3 điều này chính là át chủ bài giúp phụ nữ sống vui vẻ, hạnh phúc

Sao “Tiếu ngạo giang hồ” qua đời