Văn hóa

Vụ bạo hành chấn động showbiz: Sao nam bị vợ tát 500 cái, quỳ gối xin không đánh vào mặt

ava-1651468129-908-width640height480.jpg
Thông tin về chuyện Vương Tử Kiện bị vợ "thượng cẳng chân dạ cẳng tay" khiến showbiz dậy sóng.

Showbiz giải trí từng ồn ào những "phốt" bạo hành gia đình trong đó phải kể đến những cái tên như Tưởng Kình Phu, Hoàng Cảnh Du, Khuất Sở Tiêu, Hứa Khải... Tuy nhiên, tất cả đều là chuyện "tra nam" ra tay với phụ nữ. Mới đây, Cbiz vừa rầm rộ tin tức một MC nổi tiếng tố cáo bị vợ đánh đập đến mức nhập viện 8 lần liên tiếp và không thể đi làm.

vu-bao-hanh-chan-dong-showbiz-sao-nam-bi

Vương Tử Kiện từng là cái tên gây sốt vì bị vợ đánh đập.

Theo đó, Vương Tử Kiện chính là người tố cáo bà xã Hoàng Nhã Tịnh bạo hành gia đình. Anh kết hôn vào năm 2010. Vương Tử Kiện và Hoàng Ngã Tình chung sống được 6 năm thì thì ly hôn. Được biết, Nhã Tịnh xuất thân là một quán quân taekwondo.

vu-bao-hanh-chan-dong-showbiz-sao-nam-bi

Vương Tử Kiện thông báo ly hôn năm 2017.

Năm 2017, Vương Tử Kiện thông báo ly hôn trên trang cá nhân. Lý do ban đầu khiến anh quyết định chấm dứt mối quan hệ này là vì "không chung quan điểm hôn nhân". Nhưng sau đó nam MC chia sẻ: "Một năm rưỡi rồi, tôi đối với bạn hết sức tận tình, mong bạn tự trọng, đừng hãm hại tôi thêm nữa".

Lúc này, khán giả mới vỡ lẽ về lý do thực sự khiến Vương Tử Kiện quyết bỏ vợ. Cụ thể, Hoàng Nhã Tịnh đã bí mật đổi tên công ty của anh sang tên mình nhằm chiếm đoạt tài sản của nam MC. Ngoài ra, năm 2019, khán giả giật mình khi Vương Tử Kiện hé lộ cuộc sống như địa ngục trước kia.

chan-dong-showbiz-vu-bao-hanh-sao-nam-bi

Vợ của Vương Tử Kiện khá giỏi võ nên nam MC chỉ biết bó tay.

"Vợ đánh tôi một lần, không ngờ rằng sau này đó lại biến thành thói quen, tôi chỉ có thể vừa khóc vừa chạy trốn", nam MC chia sẻ. Trên trang cá nhân, Vương Tử Kiện cũng bày tỏ: "Bạo lực gia đình, không phải chuyện gia đình người khác, đây là chuyện của cả xã hội".

chan-dong-showbiz-vu-bao-hanh-sao-nam-bi

Vương Tử Kiện nhiều lần cầu xin vợ không được đánh vào mặt vì anh phải chạy show.

Sau này, truyền thông xứ Trung mới đăng tin cho biết Vương Tử Kiện từng bị Hoàng Nhã Tịnh tát hơn 500 cái, 6 lần bị vợ trực tiếp dí tàn thuốc vào người. Thậm chí nam MC bị đánh tới mức nhập viện 8 lần. Chính cuộc sống hôn nhân địa ngục này khiến nam MC bị mắc bệnh trầm cảm, kén ăn, sụt tới gần 18kg và phải dùng thuốc ngủ điều trị.

Chuyện Vương Tử Kiện bị bạo hành đến giờ vẫn hot trên mạng. Sina từng tiết lộ rằng nam MC đã cầu xin vợ không đánh vào mặt vì phải đi quay show. Lúc đó, Hoàng Nhã Tịnh thẳng thắn nói với anh: "Cho anh tiếp tục quỳ, dám đứng lên thử xem".

vu-bao-hanh-chan-dong-showbiz-sao-nam-bi

Vương Tử Kiện giờ đã bỏ vợ và có cuộc sống khác.

Nhiều người bày tỏ sự bất bình thay cho Vương Tử Kiện vì anh không lên tiếng sau nhiều năm khổ sở như vậy. Nhưng có người cho rằng lý do lớn nhất khiến nam MC làm như vậy là vì danh dự của bản thân và tình cảm dành cho Hoàng Nhã Tịnh. Thời điểm mới kết hôn, Vương Tử Kiện từng tự hào khen vợ giỏi võ vì cho rằng: "Sau này cô ấy sẽ bảo vệ tôi".

chan-dong-showbiz-vu-bao-hanh-sao-nam-bi

Trở lại, Vương Tử Kiện vẫn được công chúng đón nhận.

Hiện tại, sau 5 năm ly hôn, Vương Tử Kiện đã quay lại Cbiz và trở thành MC của chương trình Xuân Vãn trên CCTV. Anh cũng tham gia một số tác phẩm truyền hình và được khán giả đón nhận. Nam MC sống một mình và chưa công khai tình cảm với ai.

(Theo: http://phunuvietnam.vn/vu-bao-hanh-chan-dong-showbiz-sao-nam-bi-vo-tat-500-cai-quy-goi-xin-khong-danh-vao-mat-5120222512949961.htm)
Cùng chuyên mục

Vụ bạo hành chấn động showbiz: Sao nam bị vợ tát 500 cái, quỳ gối xin không đánh vào mặt

Cuốn sách hạnh phúc cho những đứa trẻ

Ca sĩ Tăng Ngân Hà ra mắt “sàn giao dịch điện tử” dành cho âm nhạc

Bị chồng trách “không thật lòng”, bà xã Mạc Văn Khoa có dòng chia sẻ gây chú ý

Giải đua ngựa "kéo" hơn 6 vạn du khách đến với Bắc Hà

Tầng tầng lớp lớp cảm xúc phức tạp trong “Tiểu thuyết gia nổi loạn”

Truyện ngắn: Mất và được

“Cơn sốt Rubik” cho mùa hè

Giấc mơ hão huyền

3 điều này chính là át chủ bài giúp phụ nữ sống vui vẻ, hạnh phúc